• Hiện nay trên địa bàn tỉnh, nhiều đơn vị đang lúng túng trong việc xác định và thực hiện cách ly các trường hợp F1, F2. Để kịp thời trong công tác phòng chống dịch, Sở Y tế ban hành văn bản 753/SYT-NVY, hướng dẫn xác định và thực hiện cách ly các trường hợp F1, F2 trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

• Sáng 17/5, đồng chí Vừ A Bằng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử (UBBC) tỉnh cùng lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, các sở, ngành liên quan đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Điện Biên Đông.

• Sáng nay (17/5), Đoàn công tác Ủy ban Bầu cử tỉnh do đồng chí Lò Văn Tiến – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Ủy viên Ủy ban Bầu cử tỉnh cùng một số thành viên Ban bầu cử tỉnh đã có buổi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại xã Búng Lao và Ẳng Tở, huyện Mường Ảng.

• Sáng ngày 13/5, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 5/2021. Dự phiên họp có đồng chí Lò Văn Muôn - Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành liên quan. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tuyến với các điểm cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.

• Để phục vụ tốt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 – 2026, chiều ngày 11/5, Tiểu ban Tuyên truyền giúp việc Ủy ban bầu cử tỉnh đã tổ chức họp đánh giá kết quả, hiệu quả tuyên truyền, phân tích tồn tại, khó khăn và tình hình dịch bệnh trên địa bàn đến thời điểm hiện tại. Đồng chí Vừ A Bằng – Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh , Trưởng Tiểu ban Tuyên truyền giúp việc Ủy ban bầu cử tỉnh chủ trì cuộc họp. Cùng dự có các đồng chí thành viên Tiểu ban Tuyên truyền.

• Chiều ngày 7/5, Văn phòng Chính phủ, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng chống dịch Covid-19. Thủ tướng Chính phủ, Phạm Minh Chính; Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam đồng chủ trì Hội nghị. Tại điểm cầu Điện Biên, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì hội nghị.

• Ngay sau khi kết thúc Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống dịch Covid-19 vào chiều ngày 7/5. Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh đã tổ chức Hội nghị trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các huyện, thị xã, thành phố. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị.

• Trước diễn biến tình hình dịch bệnh Covid-19 hết sức phức tạp, trưa ngày 7/5, Tỉnh ủy tổ chức họp khẩn trực tuyến với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố bàn về các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Phạm Đức Toàn, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Vừ A Bằng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo một số sở, ngành.

• Nhân kỷ niệm 67 năm Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2021), sáng ngày 7/5, đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành tỉnh đã dâng hương tưởng niệm Bác Hồ tại Nhà tưởng niệm và trồng cây lưu niệm tại di tích lịch sử Đồi E2.

• Dienbien.gov.vn – Thực hiện ý kiến chỉ đạo tại Thông tư số 142/2015/TT-BTC ngày 04/9/2015 của Bộ Tài chính quy định về CSDL quốc gia về giá. Sáng nay (5/4), Sở Tài chính Điện Biên phối hợp với Công ty TNHH máy tính và thiết bị văn phòng FSC tổ chức lớp tập huấn triển khai, hướng dẫn khai thác ứng dụng quản lý CSDL về giá trên địa bàn tỉnh cho lãnh đạo, công chức (thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về giá); Phòng Tài chính các huyện, thị, thành phố và một số đơn vị liên quan đến công tác quản lý giá.

• Chiều 26/3, Sở Tài chính Điện Biên tổ chức hội nghị tổng kết công tác tài chính – ngân sách năm 2020, triển khai công tác tài chính - ngân sách năm 2021 và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì. Dự lễ đón nhận có các đồng chí: Mùa A Sơn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Lê Thành Đô – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Lò Văn Phương – Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy và các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh giai đoạn 2009 – 2019.

• Sáng nay (26/3), tại Sở Tài chính, UBND tỉnh công bố quyết định bổ nhiệm 2 tân Phó Giám đốc. Đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao quyết định. Dự chúc mừng các đồng chí có lãnh đạo một số sở, ngành và tập thể lãnh đạo, cán bộ Sở Tài chính.

• Dienbien.gov.vn - Thực hiện Thông báo của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội về việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động, vừa qua, UBND tỉnh Điện Biên đã có Thông báo về lịch việc nghỉ Tết Âm lịch và Quốc khánh trong năm 2021 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trên địa bàn tỉnh để các cơ quan, đơn vị, địa phương, các tổ chức, doanh nghiệp, người sử dụng lao động và nhân dân căn cứ tình hình thực tế để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp.

• Dienbien.gov.vn - Sáng 14/12, UBND tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Tài Chính tỉnh Điện Biên. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Thành Đô - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh, Cục thuế, Cục Hải quan và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Tài chính tỉnh Điện Biên.

1 2 3 4 5 6