Công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 25 - 06 - 2018

Sáng ngày 25/6/2018, Sở Tài chính tổ chức Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính. Tới dự buổi công bố có ông Hà Quang Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở; Ban Lãnh đạo Sở cùng toàn thể cán bộ, công chức Sở Tài chính.

Ông Hà Quang Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở cho ông Đinh Bảo  Dũng, Trưởng phòng Quản lý ngân sách

Tại buổi công bố, ông Hà Quang Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã TUQ UBND tỉnh Điện Biên công bố Quyết định số 228/QĐ-UBND ngày 19/6/2018 của UBND tỉnh Điện Biên về việc bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Điện Biên cho ông Đinh Bảo Dũng - Trưởng phòng Quản lý ngân sách.

Phát biểu tại buổi công bố, ông Hà Quang Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Sở đã chúc mừng ông Đinh Bảo Dũng được bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở. Ông hy vọng trên cương vị mới ông Đinh Bảo Dũng phát huy những thành tích đã đạt được cùng với tập thể Lãnh đạo Sở thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ được giao.

Phát biểu khi nhận cương vị mới, ông Đinh Bảo Dũng đã gửi lời biết ơn sâu sắc đến các cấp lãnh đạo đã tín nhiệm và giao cho ông trọng trách này, cảm ơn tập thể cán bộ, công chức Sở đã cộng tác, giúp đỡ, hỗ trợ trong suốt thời gian qua. Trên cương vị mới ông Đinh Bảo Dũng hứa sẽ quyết tâm cùng tập thể cán bộ, công chức Sở hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh tại buổi công bố

STC