Bộ trưởng Bộ Tài chính Đinh Tiến Dũng thăm một số khu điểm tái định cư Thị xã Mường Lay

Đăng ngày 13 - 03 - 2018

Nằm trong chương trình đến thăm và làm việc tại tỉnh Điện Biên của Đoàn công tác Bộ Tài chính do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính làm trưởng đoàn. Chiều 12/03, Đoàn công tác đã đi thăm một số khu điểm tái định cư tại Thị xã Mường Lay. Đi cùng đoàn có đồng chí: Trần Văn Sơn, Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Mùa A Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo một số Sở, ngành tỉnh và lãnh đạo Thị xã Mường Lay.

Đoàn công tác thăm điểm xử lý khắc phục sự cố sụt trượt mái taluy dương công trình san nền, đường giao thông, thoát nước khu TĐC chi Luông

Đoàn công tác Bộ Tài chính do đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên TW Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính làm trưởng đoàn đã lần lượt đi thăm một số khu điểm tái định cư trên địa bàn Thị xã Mường Lay; điểm xử lý khắc phục sự cố sụt trượt mái taluy dương công trình san nền, đường giao thông, thoát nước khu TĐC chi Luông; Hộ gia đình tái định cư ông Khoàng Văn Khoát…

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho hộ gia đình tái định cư ông Khoàng Văn Khoát

Nhân dịp này, Tổng công ty Bảo hiểm Bảo việt Việt Nam trao tặng cho Thị xã Mường Lay số tiền 150 triệu đồng dành cho các công trình an sinh xã hội.

Theo chương trình công tác ngày mai 13/03, Đoàn công tác Bộ Tài chính sẽ có buổi làm việc với UBND tỉnh Điện Biên về tình hình thực hiện các nhiệm vụ Tài chính – Ngân sách năm 2017 và các giải pháp chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ Tài chính – Ngân sách năm 2018; tình hình phòng, chống buôn lậu và gian lận thương mại trên địa bàn tỉnh./.