Bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định về giá

Đăng ngày 05 - 11 - 2018

Sáng nay (5/11), Sở Tài chính Điện Biên phối hợp với Trung tâm Dữ liệu quốc gia và Dịch vụ về giá, trực thuộc Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính vừa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về thẩm định giá nhà nước cho các cán bộ công chức trên địa bàn tỉnh

Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Điện Biên phát biểu tại lễ khai giảng lớp học

Phát biểu khai mạc lớp bồi dưỡng, đồng chí Nguyễn Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở Tài chính tỉnh Điện Biên đã nêu mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của việc tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ về thẩm định giá. Đồng chí yêu cầu cán bộ, công chức tham gia lớp học cần bố trí, sắp xếp công việc hợp lý để tham gia lớp học đầy đủ, đảm bảo số giờ có mặt tại lớp theo quy định; qua đó để nắm bắt được những nội dung cần thiết để làm cơ sở cho quá trình tổ chức, triển khai thực hiện tại cơ quan, đơn vị trong thời gian tới.

Theo đó, trong thời gian 5 ngày, học viên được các giảng viên hướng dẫn, phân tích 6 chuyên đề liên quan đến công tác thẩm định giá như: Quy định của pháp luật áp dụng trong lĩnh vực giá và thẩm định giá, hoạt động thẩm định giá nhà nước; nguyên lý hình thành giá cả thị trường; thẩm định giá doanh nghiệp, giá tài sản vô hình, giá máy, thiết bị, giá bất động sản.  Kết thúc khóa học, học viên làm bài kiểm tra để được cấp chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá.

STC