Thông qua Dự thảo báo cáo Kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016 tỉnh Điện Biên

Đăng ngày 22 - 09 - 2017

Ngày 22/9, Đoàn công tác Kiểm toán Nhà nước đã có buổi làm việc với UBND tỉnh về việc thông qua dự thảo báo cáo Kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016 tỉnh Điện Biên. Về phía kiểm toán Nhà nước, có các đồng chí: Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng kiểm toán Nhà nước; Lê Đức Luận, Kiểm toán trưởng Kiểm toán Nhà nước khu vực VII, cùng các thành viên của đoàn tham dự. Về phía tỉnh Điện Biên, có các đồng chí trong BTV Tỉnh ủy: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Thành Đô, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh, cùng các đồng chí Lãnh đạo các Sở, ngành, huyện, thành phố có liên quan.

Quang cảnh buổi làm việc

Sau khi nghe đại diện Kiểm toán Nhà nước khu vực VII thông qua dự thảo báo cáo kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016 tỉnh Điện Biên, và các ý kiến giải trình, phản hồi của các thành viên tham dự buổi làm việc. Ông Đoàn Xuân Tiên, Phó Tổng kiểm toán Nhà nước đề nghị Kiểm toán Nhà nước khu vực VII tiếp thu, nghiên cứu các ý kiến giải trình, phản hồi của các Sở, ngành, huyện, thành phố tại buổi làm việc, hoàn thiện báo cáo kiểm toán ngân sách địa phương năm 2016, tỉnh Điện Biên.

Nhân dịp này, các đại biểu đã tham dự buổi Lễ trao nhà tình nghĩa cho hộ gia đình chính sách (Thương binh 2/4 Nông Văn Công, trú tại bản Na Púng, Phường Thanh Trường, Thành phố Điện Biên Phủ)  do Kiểm toán nhà nước khu vực VII tài trợ xây dựng. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ trao tặng nhà tình nghĩa./.

Phó tổng Kiểm toán nhà nước Đào Xuân Tiên trao tặng quà cho gia đình chính sách ông Nông Văn Công

Kiểm toán trưởng KTNN Khu vực 7 trao quà cho gia đình chính sách ông Nông Văn Công

Đại diện lãnh đạo tỉnh Điện Biên trao tặng quà cho gia đình chính sách ông Nông Văn Công
Ngôi nhà tình nghĩa do Kiển toán nhà nước Khu vực 7 tài trợ xây dựng